Ưu thế đến từ dự án xung quanh đất dịch vụ An Thọ

Phía Tây Hà Nội đang là thị trường rất sôi động của bất động sản. Đất dịch vụ An Thọ cũng là một loại hình bất động sản tại đây. Xung quanh khu đất này có rất nhiều dự án khu đô thị lớn, hiện đại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu thế mà dự án này mang lại cho đất dịch vụ An Thọ nhé!

Đất dịch vụ An Thọ nằm ngay cửa vào khu đô thị Nam An Khánh

Đầu tiên thì đất dịch vụ An Thọ nằm ngay cửa ngõ của khu đô thị Nam An Khánh. Cư dân của khu đô thị này nếu muốn di chuyển thì đều sẽ đi qua khu đất dịch vụ An Thọ. Khu đất này có diện tích là 6.5ha. Khu đô thị Nam An Khánh được đầu tư bởi tập đoàn Sudico. Cư dân sinh sống tại đây rất đông đúc.

Nhờ vào vị trí này cho nên đất dịch vụ An Thọ sẽ được hưởng tiện ích hiện đại của khu đô thị. Ngoài ra thì khu đất này cũng có thể được sử dụng để kinh doanh sinh lời. Điều này cũng là một lý do khiến đất dịch vụ An Thọ thu hút được nhiều khách hàng.

Có nhất thiết phải xem ngày mua bán nhà đất Huế

Đất dịch vụ An Thọ gần khu A khu đô thị Geleximco

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn là một trong những dự án hấp dẫn nhất Hà Đông. Từ đất dịch vụ An Thọ đến khu A của KĐT này rất ngắn. Hệ thống giao thông xung quanh đã được đồng bộ hóa cho nên rất hiện đại. Khu đô thị này nằm gần với hàng loạt các dự án bất động sản đình đàm. Phân khu A là khu có vị trí đẹp nhất của khu đô thị. Chính vì thế các sản phẩm tại đây được đầu tư rất hiện đại, tỉ mỉ.

Đến với Geleximco Lê Trọng Tấn cư dân sẽ được tận hưởng không khí trong lành. Đây cũng là một trong những dự án có quy mô lớn nhất. Chính vì vậy số lượng dân cư sinh sống tại KĐT Geleximco sẽ khá đông. Tiện ích bên trong khu đô thị đầy đủ, hiện đại. Những cư dân mua đất dịch vụ An Thọ cũng sẽ được hưởng những tiện ích này.

Các dự án khác xung quanh đất dịch vụ An Thọ

Ngoài 2 dự án lớn và tiêu biểu bên trên thì đất dịch vụ An Thọ còn gần nhiều dự án khác. Khu vực phía Tây đang được thành phố Hà Nội đầu tư phát triển. Hiện tại thì vùng này đã thay đổi rất nhiều về diện mạo. Hệ thống giao thông được xây dựng hiện đại thuận tiện cho việc di chuyển. Việc này cũng sẽ tạo nên nhiều cơ hội đầu tư hơn cho đất dịch vụ An Thọ.

Khu đất này cũng rất gần với hệ thống trường công lập, bệnh viện, cơ quan hành chính. Sở hữu vị trí đẹp thì chắc chắn giá trị thương mại sẽ tăng cao.

Trên đây là lợi thế mà một số dự án xung quanh đất dịch vụ An Thọ mang lại. Trong tương lai chắc chắn khu đất này sẽ đem lại lợi nhuận rất lớn. Nếu như bạn đang quan tâm đến sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. 

Thời gian gần đây, một loạt các dự án lớn về các căn hộ, khách sạn và cả biệt thự đều được đưa vào đầu tư xây dựng. Nhờ sự xuất hiện của hàng loạt các dự án lớn nhỏ đã làm cho toàn bộ thị trường bất động sản Đà Nẵng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Hàng loạt các giao dịch mua đất nền Đà Nẵngbán nhà Đà Nẵng trở thành những đầu mối cực kỳ quan trọng. Chi tiết xem tại https://thaidv.vn/mua-ban-khach-san-da-nang/