Tiện ích Sunshine Center vô cùng đẳng cấp, đáp ứng đầy đủ yêu cầu thiết yếu của cư dân tương lai. Một cuộc sống ngập tràn hạn phúc với những tiện ích tuyệt vời đang chờ đợi những cư dân tương lai của dự án. Mang âm hưởng cuộc sống hoa lệ của khu nhà giàu ở New York, Sunshine Center tích hợp hàng trăm dịch vụ cao cấp từ khu giải trí phức hợp nhằm thỏa mãn mọi đặc quyền thư giãn, nghỉ dưỡng của các vị gia chủ.

SƠ ĐỒ TIỆN ÍCH SUNSHINE CENTERline-du-an

so-do-tien-ich-sunshine-center

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH SUNSHINE CENTER ĐA DẠNG

Mang âm hưởng cuộc sống hoa lệ của khu nhà giàu ở New York, tại dự án Sunshine Center tích hợp hàng trăm dịch vụ cao cấp từ khu giải trí phức hợp nhằm đáp ứng mọi đặc quyền thư giãn, nghỉ dưỡng của các vị gia chủ. Sau những ngày làm việc vất vả, cư dân có thể thả mình không gian sống tuyệt vời cùng hàng loạt chuỗi dịch vụ với các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, mang tới cuộc sống chuẩn sang trọng và đẳng cấp cho các cư dân.

be-boi

BỂ BƠI TRÊN MÂY

Bể bơi ngoài trời được xây dựng tại vị trí tuyệt đẹp trên tòa tháp Sunshine Center đẳng cấp.

gym

PHÒNG TẬP GYM

Phòng tập Gym, Aerobic, Yoga và Spa được tích hợp mang đến trải nghiệm tuyệt vời.

mua-sam

KHU MUA SẮM

Những thương hiệu nổi tiếng thế giới đã có mặt tại khu mua sắm  mà bạn chẳng cần đi đâu xa.

goc-nhin

SKY VIEW CAFFE

Cùng tận hưởng một không gian ngập tràn ánh sáng, khí hậu trong lành tại Sky View Caffe.

Sunshine Center – Mỗi tiện ích là đỉnh cao hưởng thụ

Đi trước thị hiếu thời thượng của các cư dân đẳng cấp, tại Sunshine Phạm Hùng mỗi tiện ích đều là đỉnh cao hưởng thụ với sàn Bar Club đẳng cấp 5 sao, skyview cafe, chuỗi nhà hàng sang trọng, đường đi dạo liên thông trên cao, mỗi tiện ích tại Sunshine Center… Tất cả đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, 5 sao,  là lời khẳng định của một phong cách sống ngoại hạng, đỉnh cao tận hưởng cho những cư dân thượng lưu ngay tại trung tâm phía tây mới Hà Nội.

Tiện ích Sunshine Center Phạm Hùng

Đẳng cấp được khẳng định từ vẻ đẹp thời thượng của Sunshine Center, hàm chứa bên trong nghệ thuật hưởng thụ cuộc sống đấy tinh tế của giới thượng lưu, qua hệ thống tiện ích đỉnh cao

 

Tiện ích Sunshine Center Phạm Hùng

Bể bơi chân mây tuyệt đẹp với sàn tắm rộng rãi, được thiết kế đặc biệt giữa khoảng không thiên nhiên. Đây sẽ là nơi để các cư dân thụ hưởng những giá trị sống khác biệt, đẳng cấp vượt trội riêng biệt.

 

Tiện ích Sunshine Center Phạm Hùng

Cụm dịch vụ tổng hợp kết hợp cảnh quan trong nhà được thiết lập rất nhiều tiện ích: S-Café, chuỗi nhà hàng sang trọng, beer club, vườn thực nghiệm, phòng trà 5 sao, một khu rèn luyện sức khỏe tổng hợp (Yoga, Gym – Fitness, Spa – Beauty Salon…), kết hợp với các mảng miếng cây xanh hài hòa tạo điểm nhấn thị giác, đưa Sunshine Phạm Hùng trở thành một công trình công phu, xứng tầm quốc tế.

 

Tiện ích Sunshine Center Phạm Hùng

Điểm nhấn trong chuỗi tiện ích Sunshine Center là sân trực thăng độc nhất tại Hà Nội, khẳng định đẳng cấp riêng biêtj

Với mong muốn kiến tạo một không gian sống thanh bình – tiện nghi nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, chủ đầu tư Sunshine Group mang đến dự án những tiện ích Sunshine Center được cư dân tương lai mong chờ nhất. Đây sẽ là chốn an cư đẳng cấp cho cư dân thời thượng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp tại SIÊU ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP SUNSHINE PHẠM HÙNG, đăng ký ngay để nhận trọn bộ thông tin và lịch mở bán dự án sớm nhất.