Tiến độ Sunshine Center Phạm Hùng – Chuẩn bị bàn giao

( Cập nhật mới nhất về tiến độ Sunshine Center tháng 7/2019 )

Dự án Sunshine Center Phạm Hùng sở hữu vị trí đắc địa hiếm có tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội – vị trí vàng số 16 Phạm Hùng. Sau khi được cấp phép xây dựng vào ngày  29/7/2016 vừa qua, dự án lại tiếp tục hâm nóng trên thị trường thủ đô những ngày qua. Những thông tin về tiến độ Sunshine Center đang được rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Dưới đây chúng tôi xin cập nhật những tin tức về tiến độ dự án mới nhất để quý khách hàng dễ dàng nắm bắt

Tiến độ Sunshine Center tháng 9/2019

Dưới sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư cùng với tốc độ thi công khẩn trương của các đơn vị thầu, tính đến nay dự án cũng đang bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng để bàn giao cho khách hàng.

Được biết, đây là tòa nhà được mệnh danh là “toà nhà của ánh sáng và công nghệ hiện đại” bậc nhất tại Việt Nam, toàn bộ bên ngoài dự án Sunshine Center đã hoàn thiện công nghệ chiếu sáng độc đáo bậc nhất mang đến vẻ đẹp rực rỡ cho tòa nhà, đồng thời thay đổi diện mạo toàn bộ khu vực dự án tọa lạc. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất tại dự án, mời quý khách theo dõi.

Hình ảnh mới nhất tại tòa nhà

Hình ảnh mới nhất tại tòa nhà

Tiến độ Sunshine Center tháng 9/2019

Tiến độ Sunshine Center tháng 9/2019

Tiến độ dự án tháng 9/2019

Tiến độ dự án tháng 9/2019

Tòa nhà Sunshine Center rực rỡ về đêm

Tòa nhà Sunshine Center rực rỡ về đêm

Tiến độ Sunshine Center Tháng 7/2019

Với tiến độ Sunshine Center xây dựng thần tốc, dự án đã chính thức cất nóc vào ngày 12/10/2018 và đang chuẩn bị bàn giao. Theo những chia sẻ từ chủ đầu tư Sunshine Group thì chỉ trong thời gian ngắn sắp tới dự án sẽ chính thức bàn giao và đi vào hoạt động. Đây sẽ trở thành một nơi an cư chuẩn sang, hiện đại giữa nhịp sống sôi động tại của ngõ phía Tây Hà Nội. Là sản phẩm của tập đoàn Sunshine Group uy tín dự án chung cư Sunshine Center 16 Phạm Hùng không chỉ đảm bảo về tiến độ mà còn đảm bảo chất lượng thi công vượt trội.

Dưới đây là một vài hình ảnh mới nhất tại dự án.

Hình ảnh thực tế dự án

Hình ảnh thực tế dự án

Tiến độ Sunshine Center 12/10/2018: Đã cất nóc dự án

Ngày 10/8/2018, dự án Sunshine Phạm Hùng đã chính thức cất nóc, đánh dấu mốc quan trọng trong toàn bộ tiến trình thi công và hoàn thiện công trình đẳng cấp này. Có thể nói đây là một trong những công trình có tiến độ xây dựng thần tốc trên thị trường.

Theo chia sẻ từ phía chủ đầu tư cho biết Sunshine Center là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Sunshine trên địa bàn Hà Nội, nên được gửi gắm nhiều tâm huyết cũng như tập trung đầu tư mạnh mẽ, hoàn thiện với những vật liệu, công nghệ tân tiến, hiện đại bậc nhất. Dưới đây chúng tôi xin gửi tới những hình ảnh mới nhất tại lễ cất nóc dự án:

Hình ảnh lễ cất nóc Sunshine Center

Hình ảnh lễ cất nóc Sunshine Center

Tiến độ Sunshine Center 10/12/2018

Tiến độ Sunshine Center 10/12/2018

Cập nhật tiến độ Sunshine Center Tháng 9/2016

Như những thông tin ban đầu đã đang tải, chung cư Sunshine Phạm Hùng đã được chính thức khởi công và dự kiến bàn giao vào quý II/2019. Với tốc độ xây dựng như hiện tại, dự án rất có thể sẽ bàn giao sớm hơn tiến độ đã cam kết với khách hàng. Những hình ảnh về tiến độ Sunshine Center mới nhất cập nhật tháng 9/2016:

Tiến độ Sunshine Center

Hình ảnh xây dựng Sunshine Center nhìn từ trên cao

Tiến độ Sunshine Center từ công trường

Hình ảnh bên ngoài dự án Sunshine Center

tien-do-sunshine-center-2

Dự án đang được khởi công khẩn trương

Sunshine Group đổ 1.6000 tỷ vào Sunshine Center

Dự án Sunshine Center có quy mô cao 32 tầng, có 4 tầng hầm là một tổ hợp đa chức năng bao gồm khu thương mại – văn phòng (khối đế) và khu căn hộ (khối tháp). Tổng đầu tư dự án này khoảng 1.600 tỷ đồng. Dự án cũng đã được cấp Giấy phép xây dựng, đảm bảo sự an tâm khi khách hàng lựa chọn tại đây.

Sunshine Center là một trong những dự án nằm trong dòng sản phẩm căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Sunshine Group. Đây là chủ đầu tư khá trẻ trên thị trường nhưng lại gây sốt khu sở hữu hàng loạt những dự án “nặng đô” khác tại vị trí vàng của thủ đô như: Sunshine Plaza tại Mai Động – Hoàng Mai – Hà Nội, Sunshine Boulevard tại Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội, Sunshine Garden tại Vĩnh Tuy – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội, Sunshine Riverside tại Phú Thượng – Tây Hồ – Hà Nội…

Theo giới chuyên gia, Sunshine Center sẽ được hồi sinh bởi chủ đầu tư mới Sunshine Group và hứa hẹn sẽ trở thành dự án “bom tấn” khuynh đảo thị trường vào dịp cuối năm 2016 và đầu năm 2017.