Thị trường mua bán Novaworld Tiến Thành ngày một phát triển

Thị trường nhà đất tại khu vực Tiến Thành, Phan Thiết ngày một phát triển với hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới xuất hiện trên thị trường, và một trong những dự án phát triển nhất hiện nay chính là dự án mua bán Novaworld Tiến Thành đến từ chủ đầu tư Novaland. Chủ đầu tư Novaland là một trong những chủ đầu tư kinh nghiệm nhất hiện nay, sở hữu tài chính ổn định và tiềm lực lớn mạnh. Hãy cùng tìm hiểu thêm về thị trường bất động sản tại Tiến Thành, Phan Thiết trong bài viết dưới đây.

Du lịch phát triển trong thời gian tới

Du lịch là ngành công nghiệp không khói được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm trong thời gian gần đây, mang đến cho lợi nhuận khổng lồ với suất đầu tư nhỏ. Đặc biệt, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng là điểm đến đầu tư được phát triển hơn cả, đồng thời số lượng khách tìm đến những sản phẩm này ngày càng nhiều.

Được biết, du lịch Việt Nam trong năm vừa qua mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh COVID nhưng vẫn có những tiềm năng không nhỏ để phát triển ở nửa cuối năm 2020. Dự đoán, lượt khách du lịch tìm đến Việt Nam sẽ tăng nhanh trong năm 2020, và đặc biệt là ở vùng biển các tỉnh phía Nam như Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), Ninh Chữ (tỉnh Ninh Thuận) và Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận). Trong số những địa danh kể trên, khu vực Phan Thiết là vùng biển có ít khách du lịch nhất nhưng lại có tiềm năng vô cùng lớn với nhiều cảnh đẹp và địa danh văn hóa vùng. Khách du lịch hiện nay đã không còn quá tha thiết với không gian nghỉ dưỡng đông đúc và xô bồ, thay vào đó, họ tìm đến những không gian tĩnh lặng hơn, an yên hơn để từ đó có thể hưởng thụ trọn vẹn vẻ đẹp của thiên nhiên Việt Nam. Chính vì lý do này mà phần lớn khách hàng đến với ngành du lịch Việt Nam đều tìm đến những địa điểm hợp lý hơn, đẹp hơn, và chất lượng hơn. Trước tình hình này, Novaland đã mang đến dự án Novaworld đẳng cấp nhất ở vùng biển Phan Thiết, qua đó mang lại những không gian nghỉ dưỡng chất lượng đến cho du khách. Du khách sẽ tìm đến những sản phẩm chất lượng như biệt thự (cả biệt thự đơn lập lẫn song lập), nhà phố (townhouse), nhà phố thương mại (shophouse). Được biết, đây đều là những sản phẩm cao cấp nhất, dành cho những vị khách thượng lưu khi đến du lịch tại Phan Thiết.

Thị trường mua bán Novaworld Tiến Thành ngày một phát triển

Thị trường mua bán Novaworld Tiến Thành ngày một phát triển

Du lịch Phan Thiết phát triển nhờ cơ sở hạ tầng đồng bộ

Có thể nói, cơ sở hạ tầng chính là một yếu tố khác làm nên sức hấp dẫn của việc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng ở biển Phan Thiết. Đặc biệt nhất trong số cơ sở hạ tầng tại nơi đây chính là sự phát triển của sân bay quốc tế Phan Thiết. Được biết, sân bay quốc tế Phan Thiết đi vào hoạt động đã mang đến hàng loạt khách hàng đến cho thị trường du lịch ở nơi đây, đặc biệt là những khách du lịch quốc tế. 

Khách du lịch quốc tế là những khách hàng vô cùng cao cấp, do tập khách hàng này có thói quen du lịch dài ngày và vô cùng chịu chi với địa điểm lưu trú. Các nhà đầu tư khi lựa chọn đầu tư vào các sản phẩm tại dự án bất động sản nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết sẽ đưa ra những lựa chọn vô cùng cao cấp, dành cho những khách hàng thượng lưu nhất.

Các tuyến đường tại Phan Thiết cũng có khả năng kết nối giao thông vô cùng tốt, trong đó quãng đường từ dự án đến với các khu vực quan trọng khác của thành phố như sân bay Phan Thiết hay khu vực trung tâm là vô cùng thuận tiện, khiến cho trải nghiệm nghỉ dưỡng của khách hàng hoàn thiện hơn bao giờ hết.

Quý khách tham khảo thêm về dự án khác tại: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/