Những tên tuổi đình đám đứng sau dự án Imperia Smart City

Ngay trong những ngày đầu vừa ra mắt, dự án Imperia Smart City đã trở thành điểm nóng tại thị trường bất động sản phía Tây. Đằng sau sự thành công của Imperia Smart City chính là những ngày tháng miệt mài và tâm huyết của chủ đầu tư MIK Group kết hợp cùng với các đơn vị thực hiện…

Nhà thầu xây dựng Ricons

Được thành lập từ năm 2004,  công ty cổ phần đầu tư xây dựng Ricons là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản. Với hơn 15 năm hoạt động và phát triển, Ricons đã đứng sau những dự án bất động sản nổi bật trên thị trường bất động sản Việt Nam qua những sản phẩm tiêu biểu như nhà cao ốc, khách sạn, nhà xưởng công nghiệp, khu nghỉ dưỡng lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Chính vì thế, Ricos đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường ngày hôm nay, qua mức doanh thu tăng vượt bậc qua từng năm. 

Imperia Smart City

Dự án Imperia Smart City được phát triển và xây dựng dưới tâm huyết của nhà thầu Ricons. Chính vì thế, Imperia Smart City đã thể hiện được linh hồn của nhà thầu xây dựng Ricons, khẳng định sứ mệnh “xây dựng phồn vinh, hoàn thiện khát khao” với hệ giá trị cốt lõi: an toàn – chất lượng – chính trực, cam kết – tận tụy – chân thành” của chủ thầu xây dựng.

Mang nét đẹp văn hóa “sáng tạo không ngừng, cải tiến liên tục đổi mới để trường tồn” và “đồng hành cùng đối tác, xây dựng phồn vinh”, nhà thầu xây dựng Ricons luôn đặt khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, mang đến cho thị trường bất động sản Việt Nam những dự án đẳng cấp. Trong tương lai, với  nguồn lực dồi dào và tài năng , Ricons hứa hẹn sẽ đem đến những giá trị chất lượng nhất, đem lại sự phồn vinh cho xã hội qua những dự án đẳng cấp và bền vững theo dòng chảy của thời gian. 

Tư vấn thiết kế công trình –  công ty cổ phần CDC 

Trong những năm vừa qua, Cty CP Tư vấn đầu tư và thiết kế xây dựng Việt Nam CDC đã đem đến những sản phẩm thật sự nổi bật trên thị trường ngày nay. Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1991, công ty tư vấn thiết kế công trình CDC đã trở thành “cây đa cây đề” trên thị trường ngày hôm nay, với những nỗ lực không ngừng đổi mới theo thời  gian, mang đến bản sắc riêng thể hiện qua từng sản phẩm. 

Với những nỗ lực  phát triển không ngừng, công ty CDC đã khẳng định uy tín và vị thế của doanh nghiệp khi chính thức trở thành doanh nghiệp tư vấn hạng I và  đơn vị thứ 2 trong ngành Xây dựng được quốc tế cấp chứng chỉ về Hệ thống quản lý đạt chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Doanh nghiệp CDC đã ghi dấu ấn trong quá trình hoạt động của mình với những giải thưởng sáng giá trên thị trường bất động sản như: Giải nhất phương án kiến trúc Dự án Nhà làm việc Văn phòng Quốc hội Việt Nam và Lào, đứng đầu trong xây dựng phương án kiến trúc “Dự án Trung tâm điều hành viễn thông khu vực phía Bắc và miền Trung, giải nhất về trong lĩnh vực kiến trúc quốc gia với dự án trường THPT Chuyên Amsterdam Hà Nội cùng vô số những giải thưởng cao quý khác.

Khi trở thành doanh nghiệp tư vấn thiết kế công trình chính của dự án Imperia Smart City, CDC hứa hẹn sẽ đem đến một phong cách thiết kế nổi bật nhất, mang tầm vóc đẳng cấp của một đại đô thị hiện đại.

Thiết kế cảnh quan – West Green Design

Imperia Smart City trở thành đại đô thị nổi bật tại thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội ngay trong những ngày đầu vừa mới ra mắt, gây ấn tượng với khách hàng và các nhà đầu tư nhờ cảnh quan đẳng cấp có một không hai tại đây. Sự khác biệt và đẳng cấp trong cảnh quan của Imperia Smart Tây Mỗ chính là sản phẩm đầy tâm huyết của nhà thiết kế cảnh quan đến từ Canada – West Green Design.

Imperia Smart City

West Green Design là doanh nghiệp tư vấn thiết kế cảnh quan hàng đầu đến từ Canada, sở hữu đội ngũ nhân lực tài hoa đến từ các quốc gia nổi tiếng trên thế giới. Chính vì thế, những dự án sản phẩm đến từ West Green Design đều được thiết kế và đầu tư chăm chút trên từng đường nét, mang đến những giá trị văn hóa sâu sắc, trở thành niềm tự hào lớn cho khu vực.

Tại Việt Nam, West Green Design đã khẳng định vị trí của mình khi bắt tay với những “ông lớn” trên thị trường bất động sản, kiến tạo nên những công trình đẳng cấp như Six Senses, Vinhomes Riversides, Park Hill City,… tạo nên những dấu ấn khác biệt tại sân chơi quốc tế.

Dự án Imperia Smart City là cái bắt tay đầu tiên giữa chủ đầu tư MIK Group và doanh nghiệp thiết kế cảnh quan West Green Design. Chính vì thế, Imperia Smart City thể hiện rõ concept nghệ thuật độc đáo ẩn mình trong lòng đô thị hiện đại, mang đến một không gian sống nổi bật trên thị trường bất động sản phía Tây. Với sự hợp tác từ những chủ đầu tư hàng đầu trên thế giới, Imperia Smart City hứa hẹn sẽ trở thành tiềm năng sinh lời lớn của thị trường trong tương lai. 

Vân Anh 

Theo #imperiasmartcitymik