Căn hộ đô thị Sunshine Center – Thỏa mãn “cơn khát” sống sang

Trình làng bất động sản Hà Nội với siêu phẩm Căn hộ đô thị Sunshine Center 16 Phạm Hùng, chủ đầu tư Sunshine Group mong muốn đáp ứng nhu cầu sống sang cho các cư dân thời thượng. Theo đại diện chủ đầu tư cho biết, khi dự án đi vào hoạt động sẽ là tâm điểm sống sang cho các cư dân tại trung tâm mới phía Tây Hà Nội.

“Cơn khát” sống sang đang ngày càng lớn

Theo những báo cáo từ thị trường cho thấy tầng lớp trung lưu tại Việt Nam đang tăng mạnh. Việt Nam đang đứng thứ 4 trong 10 quốc gia có số người giàu tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Tầng lớp thượng lưu tăng gia tăng kéo theo nhu cầu của họ cũng thay đổi, mức sống thay đổi và có xu hướng hướng tới những sản phẩm cao cấp hơn, đặc biệt là không gian sống.

Cũng theo những thống kê chỉ ra rằng, nhu cầu sống sang của tầng lớp thượng lưu tại thành phố lớn như Hà Nội đang ngày càng gia tăng. Bởi theo họ ngôi nhà hiện đại không chỉ đơn giải là nơi ở mà còn là nơi hưởng thụ, tận hưởng cuộc sống bên người thân, và hơn nữa đó còn là nơi để khẳng định vị thế, sự đẳng cấp riêng biệt.

Đó chính là lý do vì sao những căn hộ sang, thông minh với diện tích rộng rãi, tiện nghi trong không gian xanh luôn “lọt vào tầm ngắm” của các khách hàng thượng lưu. Tuy nhiên xét trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay, số lượng những căn hộ cao cấp có thể thỏa mãn nhu cầu sống sang trên là vô cùng hiếm. Đặc biệt là khu vực phía Tây thành phố. Chính sự chênh lệch trong cung – cầu khiến “cơn khát” căn hộ hạng sang càng lớn.

Trong bố cảnh đó sự xuất hiện của Căn hộ đô thị Sunshine Center với thiết kế xa hoa, không gian sống thời thượng đã mang tới một làn gió mới và thỏa mãn “cơn khát” sống sang cho các khách hàng.

Căn hộ đô thị Sunshine Center

Căn hộ đô thị Sunshine Center – Thỏa mãn “cơn khát” sống sang – sống thoáng

Căn hộ đô thị Sunshine Center – “độc nhất vô nhị” tại trung tâm mới phía tây

Nằm ngay tại tâm điểm mới của khu vực phía Tây, Sunshine Center 16 Phạm Hùng sở hữu một không gian sống xa hoa, lộng lẫy chuẩn căn hộ nguyên thủ quốc gia, chinh phục các khách hàng thượng lưu.

Là sản phẩm nằm trong chuỗi bất động sản home hạng sang của chủ đầu tư Sunshine Group, Sunshine Phạm Hùng được lấy cảm hứng thiết kế từ tòa nhà Trump Tower – biểu tượng sống thượng lưu tại thành phố xa hoa New York. Đầu tư 19 tỷ đồng, chủ đầu tư Sunshine Group còn “chịu chơi” khi phát triển bộ sưu tập căn hộ hạng sang, diện tích khủng, thỏa mãn nhu cầu sống đẳng cấp của các khách hàng thời thượng.

Theo đó mỗi sàn chỉ có từ 6 -7 căn hộ, mỗi căn có diện tích lớn và rất lớn từ 110 đến 170 m2. Bên trong mỗi căn hộ đều được tính toán và thiết kế tỉ mỉ để mỗi thành viên đều có những khoảng riêng tư tuyệt đối mà vẫn đảm bảo tính kết nối chung đầm ấm trong gia đình.

Bên cạnh phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, các kỹ sư của Sunshine Group còn mang đến cho những chủ nhân sành điệu một thiết kế hết cực kỳ sang trọng với một khoảng không đa năng trong từng căn hộ đô thị Sunshine Center để thỏa sức sử dụng theo nhu cầu riêng, đó có thể là phòng trang phục, phòng trưng bày trang sức, phòng thể thao… Đây là nơi để quý chủ nhận có thể sắp xếp theo những mong muốn riêng của mình, khẳng định dấu ấn cá nhân trong từng căn hộ.

Hoàn thiện sự danh giá trong những căn hộ xa hoa này chính là chuỗi nội thất dát vàng như những căn hộ nguyên thủ quốc gia. Chuỗi nội thất được chọn lọc từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, đảm bảo vừa tiện nghi vừa khẳng định vị thế cho gia chủ.

Đáng chú ý hơn, các căn hộ được bố trí cùng những thiết bị điện thông minh. Sau mỗi ngày trở về nhà các chủ nhân căn hộ chỉ cần thảnh thơi “ra lệnh” để tận hưởng một cuộc sống an nhàn và thư thái nhất. Đây chính là cuộc sống xa hoa và thời thượng đỉnh cao ngay tại nội đô Hà Nội.

Quý khách quan tâm cũng có thể theo dõi thông tin về Căn hộ đô thị Sunshine Center Phạm hùng tại: Fanpage Sunshine Center Phạm Hùng