Sunshine Center – Thời điểm vàng để sở hữu căn hộ cao cấp

Bất động sản hạng sang với các căn hộ cao cấp đang ngày càng chứng tỏ vị thế trên thị trường hiện nay. Mặc dù là phân khúc nhỉ nhưng các chuyên gia kỳ vọng rằng, đây sẽ là phân khúc hấp dẫn và nổi bật trong giai đoạn cuối năm 2019. Và đây cũng là ngách đầu tư hấp dẫn với tiềm năng sinh lời cao. Đón trọn xu thế này, Sunshine Center Phạm Hùng chính là cơ hội vàng cho giới đầu tư để sở hữu căn hộ cao cấp với tiềm năng sinh lời lớn.

Bất động sản hạng sang: Tỷ lệ hấp thụ lớn

Theo báo cáo quý II của CBRE thì phân khúc bất động sản hạng sang đang đạt những chỉ số vô cùng ấn tượng với số căn được bán ra tăng 37% theo Quý, giá bán trung bình cũng tăng theo khoảng 4% theo quý và khoảng 10% theo năm. Cũng theo các chuyên gia bất động sản cho biết bất động sản hạng sang đang là điểm sáng mới trên thị trường, cho dù nguồn cung khá hạn chế nhưng tỷ lệ hâp thụ của những sản phẩm phân khúc này luôn ở mức cao, đạt tới 64,8%. Đây hứa hẹn sẽ là phân khúc được quan trâm trong tương lai.

Sở dĩ lượng hấp thụ tại phân khúc bất động sản cao cấp cao là do nhu cầu lớn, chủ yếu là những khách hàng tầng lớp trung lưu, thượng lưu ngày càng tăng mạnh. Theo báo cao cũng cho biết, số lượng người giàu tại Việt Nam đang gia tăng nhanh chóng trong những năm gần đây, kéo theo đó là nhu cầu tìm nơi ở sang trọng tăng cao, vừa là để tận hưởng vừa là để khẳng định vị thế.

Ngoài ra lượng khách nước ngoài vào Việt Nam mua nhà cũng tăng mạnh. Càng mở cửa kinh tế thì tập khách hàng này càng tăng nhanh. Và họ thường chỉ quan tâm tới những dự án cao cấp vì mức sống cao và tiêu chí chọn nhà cũng cao hơn. Những căn hộ cao cấp phải đáp ứng được những tiêu chí về dịch vụ tiện ích tại dự án cao, tọa lạc tại trung tâm nội đô, đủ hạ tầng và thiết kế kiến trúc sang trọng.

Chính những yếu tố từ thị trường này bất động sản hạng sang hứa hẹn sẽ là phân khúc đầy hấp dẫn trong thời gian tới và mở ra cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Sunshine Center – Thời điểm vàng để sở hữu căn hộ cao cấp

Sunshine Center – Thời điểm vàng để sở hữu căn hộ cao cấp

Sunshine Center – Bất động sản hạng sang nổi bật tại thị trường Hà Nội

Trong khi nhu cầu về bất động sản hạng sang ngày càng tăng cao thì nguồn cung trong phân khúc này lại khá hạn chế, một phần là do sự rà soát chặt chẽ từ chính quyền. Nhưng một phần khác là do việc xây dựng một dự án cao cấp sẽ tốn nhiều tiềm lực hơn và không phải chủ đầu tư nào cũng có thể đủ khả năng đáp ứng.

Sunshine Center là dự án hiếm có trên thị trường hiện nay đáp ứng tiêu chí bất động sản hạng sang, thoa mãn nhu cầu sống sang cho các khách hàng. Tọa lạc tại số 16 Phạm Hùng – vị trí được coi là kim cương đắt giá, dự án chung cư Sunshine Center sở hữu kiến trúc độc đáo, thiết kế sang trọng chuẩn phong cách Châu Âu, định nghĩa hoàn toàn mới về một cuộc sống thời thượng.

Xứng tầm chung cư hạng sang tại khu vực, Sunshine Center sở hữu một không gian sống chuẩn thượng lưu trong từng căn hộ với nội thất dát vàng, thiết kế sang trọng đỉnh cao cùng với tiện ích phong phú. Đây không chỉ là nơi an cư mà còn là nơi tận hưởng những giá trị sống khác biệt, đẳng cấp.

Với sự xuất hiện chung cư hạng sang Sunshine Center đã phần nào giải tỏa được cơn khát cho thị trường và đây là cơ hội, thời điểm vàng để các nhà đầu tư có thể nắm bắt, đảm bảo cơ hội sinh lời ổn định và lâu dài.

Để được cập nhật mọi thông tin dự án quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website: http://sunshinecenterphamhung.vn/