Căn hộ Sunshine Center – Từ Smart Home đến Smart Living

Vượt qua mọi chuẩn mực về căn hộ thông thường, Sunshine Center mong muốn mang tới cho những cư dân thời thượng và đẳng cấp một ngôi nhà thông minh, đồng thời nâng tầm tiêu chuẩn sống, làm mới từ khái niệm Smart Home thành một hệ sinh thái Smart Living. Tại đây mọi nhu cầu sống được thỏa mãn bằng chuỗi dịch vụ tích hợp công nghệ thông minh, đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe nhất của giới thượng lưu về một sản phẩm khác biệt, đậm chất sống sang, hoàng gia.

Xu hướng nhà thông minh trong thời đại số

Smart Home hay căn hộ thông minh đang là xu hướng trong thời đại số hiện nay. Cuộc sống càng hiện đại thì nhu cầu sống tiện nghi trong căn hộ thông minh lại càng được ưa chuộng. Xuất hiện trong những năm 90 của thế kỷ trước, nhưng thời điểm đó những căn hộ Smart Home này vốn được coi là sản phẩm chỉ dành cho giới thượng lưu, siêu giàu và đẳng cấp với lối sống thời thượng, thích thụ hưởng nhất.

Cùng với thời gian, với sự bùng nổ về công nghệ, đặc biệt là nền tảng vạn vật kết nối Internet, các thiết bị điện tử thông minh trở nên phổ biến thì căn hộ thông minh trở nên phổ biến hơn. Nhưng cũng cùng với trí thông minh nhân tạo, những trợ lý ảo, Smart Home càng trở nên thông minh và tiện dụng hơn, đây cũng là xu thế tất yếu trong tương lai.

Theo thống kê cho thấy tới đầu tháng 4/2018, thị trường nhà thông minh phát triển vượt trội và chiếm khoảng 45 triệu USD, dự đoán con số này còn tăng nhanh hơn trong tương lai. Statista cũng đánh giá tại Việt Nam là thị trường rất tiềm năng cho nhà ở thông minh. Và trong bối cảnh bất động sản ngày càng khốc liệt thì công nghệ chính là yếu tố có tính quyết định và là “át chủ bài” để thu hút các khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Căn hộ Sunshine Center – Từ Smart Home đến Smart Living

Căn hộ Sunshine Center – Từ Smart Home đến Smart Living

Căn hộ Sunshine Center – Đẳng cấp đến từ hệ sinh thái công nghệ đáng mơ ước  

Gia nhập thị trường bất động sản sau nhiều ông lớn khác nhưng Sunshine Group vẫn biết cách tạo sức hút và khẳng định sự khác biệt. Một trong những yếu tố tạo nên sự riêng biệt cho “đại gia trẻ” này chính là những sản phẩm sang và luôn được ứng dụng công nghệ 4.0 trong xây dựng, quản lý vận hành. Tiêu biểu cho phong cách này chính là Sunshine Center. Đây là chung cư sang trọng và đẳng cấp bậc nhất tại phía Tây Hà Nội.

Không chỉ tạo sức hút từ kiến trúc hoàng gia và một không gian sống đỉnh cao, sang trọng chưa từng có, những căn hộ dát vàng mà tại dự án chung cư Sunshine Center này tiên phong đưa công nghệ 4.0 trong xây dựng và vận hành. Không chỉ đơn thuần là những căn hộ thông minh thông thường, chủ đầu tư Sunshine Group còn nâng tầm căn hộ smarthome lên thành hệ sinh thái SmartLiving đẳng cấp, bắt kịp xu hướng sống tiện nghi, thông minh tất yếu.

Theo đó ghi nhận tại chung cư Sunshine Center giải pháp công nghệ 4.0 được thể hiện từ đặc quyền bãi gửi xe thông minh, hệ thống an ninh, bảo mật thông minh, nhà thông minh, quản trị dữ liệu thông minh.

Căn hộ Smart Home Sunshine Center

Căn hộ Smart Home Sunshine Center

Bằng việc ứng dụng những công nghệ thông minh và tiên tiến nhất, sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi, các gia chủ sẽ cảm nhận được sự thư thái và thảnh thơi nhất. Một hệ sinh thái thông minh được liên kết chặt chẽ từ bãi để xe cho tới trong từng căn hộ giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, công sức, tăng tính tiện nghi và thuận tiện nhất.

Không những vậy ứng dụng Sunshine thông minh còn mở ra những trải nghiệm ấn tượng, sự thông minh và tiện nghi hiếm có. Một ngày tại dự án, các cư dân sẽ bắt đầu bằng những ứng dụng thông minh, mọi sinh hoạt được điều khiển và xử lý trên chiếc điện thoại smartphone. Cho dù ở nhà chỉ cần một cú chạm tay các cư dân được thừa hưởng một hệ sinh thái dịch vụ đẳng cấp và chất lượng trong tầm tay.

Từ những dịch vụ như đi chợ online, dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh, bảo dưỡng, đặt xe, đặt vé xem phim… Bước ra khỏi nhà cư dân cũng không cần mang theo nhiều thẻ hay tiền mặt, nhờ ứng dụng thông minh từ ví điện từ Sunshine Pay, chủ nhân có thể thoải mái tận hưởng và tăng sự tiện lợi nhất.

Có thể thấy tại Sunshine Center, công nghệ tạo nên sự kết nối và hình thành một mạng lưới chặt chẽ, tạo ra sự tiện lợi nhất đem đến những thụ hưởng đỉnh cao nhất cho cư dân. Sunshine Group đã luôn sáng tạo với những giải pháp cuộc sống thông minh, tiên phong trong đưa hệ sinh thái smart living, mang đến cho cư dân một cuộc chuẩn thời thượng và đúng phong cách high-tech thời đại 4.0.

Nếu quý khách quan tâm tới dự án vui lòng theo dõi thông tin tại:

Website: https://sunshinecenterphamhung.vn

Facebook: Fanpage Sunshine Center Phạm Hùng