Sức hút Sunshine Center “đảo dòng” thị trường BĐS thủ đô

Trong bối cảnh nhiều nhà đầu tư còn thử sức với thị trường tỉnh thì sự xuất hiện của siêu phẩm của Sunshine Group – Sunshine Center sẽ làm nên một cuộc “đảo dòng” mới cho thị trường bất động sản thủ đô, thu hút các nhà đầu tư. Sức hút Sunshine Center đang tạo nên một cơn sóng đầu tư lớn trong thời gian tới.

Bất động sản thủ đô vẫn là lựa chọn ít rủi ro

Theo báo cáo thị trường trong giai đoạn từ năm 2016 – 2019 thị trường chứng kiến nhiều cơn sốt khi hàng loạt các nhà đầu tư dồn tiền vào những thị trường nóng như Vân Đồn, Nha Trang, Phú Quốc. Tuy nhiên theo như báo cáo chỉ ra rằng so với những thị trường tiềm năng trên thì Hà Nội vẫn là nơi có tính rủi ro thấp hơn và mang lại lợi nhuận ổn định hơn nhiều.

Theo báo cáo từ Savills Việt Nam, trong quý 1 năm 2019 thì Hà Nội có khoảng khoảng 9.700 căn hộ mới được tung mới ra thị trường, nguồn cung giảm 36% so với cùng kỳ. Điều này cho thấy nguồn cung ra thị trường rất khan hiếm. Không những thế, không phải dự án nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu sống sang.

Trong khi đó, theo Ủy ban Pháp luật của Quốc hội nhận định, ước tính đến năm 2020, Hà Nội có khoảng 10,5 triệu người, nhu cầu tìm nhà cũng rất lớn. Đáng nói hơn, lượng khách nước ngoài đổ bộ về thủ đô cũng ngày càng tăng do hội nhập kinh tế lớn mạnh và nhiều Tập đoàn quốc tế, các công ty đa quốc gia xuất hiện.

Chính bởi vậy mà nhu cầu tìm nơi an cư sang của tầng lớp thượng lưu và khách nước ngoài ngày càng tăng. Rõ ràng thị trường thủ đô vẫn là miếng bánh hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Lựa chọn thị trường này vẫn là lựa chọn khôn ngoan đảm bảo cơ hội sinh lời ổn định và giảm tính rủi ro.

Sức hút Sunshine Center

Sức hút Sunshine Center

Sức hút Sunshine Center Phạm Hùng – “Đảo sóng” bất động sản tại thủ đô

Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của siêu phẩm Sunshine Phạm Hùng tại vị trí đất vàng thủ đô – 16 Phạm Hùng nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Theo nhận định, dự án hội tụ đủ mọi tiềm năng kỳ vọng trở thành một siêu phẩm sinh lời vượt trội trong tương lai.

Đáng chú ý nhất chính là vị trí vàng của dự án, nằm ngay tại “thánh địa mới” của khách nước ngoài, đặc biệt là người Hàn Quốc, Nhật Bản, dự án được thừa hưởng những lợi thế hiếm có. Đó là giao thông thuận tiện và tệp khách hàng với nhu cầu thuê lớn.

Sức hút Sunshine Center 16 Phạm Hùng còn là nhờ ưu thế quỹ căn hộ diện tích rộng, diện tích từ 110 tới 160m2 với thiết kế 3-4 phòng ngủ có thể đáp ứng nhu cầu sống của người thành đạt và các khách nước ngoài. Hiện tại, tại thị trường Hà Nội không có nhiều dự án có diện tích căn hộ lớn đảm bảo cho không gian sống tiện nghi, khoáng đạt. Các căn hộ đều được chăm chút và thiết kế tỉ mỉ để mang tới không gian sống lý tưởng nhất cho các chủ sở hữu.

Hơn thế, sự khác biệt và đắt giá tại dự án còn thể hiện qua hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp mang thương hiệu Sunshine được hiện hữu ngay trong dự án, thỏa mãn mọi nhu cầu sống của khách hàng.

Tính theo thời điểm hiện tại, giá thuê căn hộ cho khách quốc tế ở Mỹ Đình đang dao động ở mức rất cao: từ 1300 – 1500 USD với các căn 1 – 2 phòng ngủ. Chưa kể tới những dự án có vị trí đẹp đa dạng hơn thì mức giá cũng đắt hơn lên tới 2000 USD mỗi tháng. Từ những con số biết nói này cộng với những ưu thế Sunshine Center đang “trình làng”, các nhà đầu tư khôn ngoan có thể dễ dàng nhận thấy một tiềm năng sinh lời vượt trội trong tương lai.

Chính từ những ưu thế lớn và sức hút Sunshine Center mạnh mẽ đã tạo cú lội ngược dòng và thu hút các nhà đầu tư trở lại với thị trường thủ đô.

Kết nối với chuyên gia tư vấn dự án tại: Fanpage Sunshine Center Phạm Hùng