Sunshine Center – Xứng tầm chung cư 4.0 đẳng cấp

Là sản phẩm của “chủ đầu tư công nghệ mới” – Sunshine Group, không ngạc nhiên khi Sunshine Center cũng được phát triển theo xu hướng chung cư 4.0 với nền tảng vạn vận kết nối internet được chứng minh rõ ràng hơn bao giờ hết. Đây hứa hẹn sẽ là nơi an cư thông minh, đúng chuẩn cuộc sống hiện đại cho mọi cư dân dự án.

Sunshine Center – Dễ dàng đặt mọi dịch vụ và tiện ích chỉ bằng “một cú chạm”

Cuộc sống thông minh không thể thiếu đi những tiện ích và dịch vụ hiện đại. Điều đáng nói tại chung cư 4.0 Sunshine Center, mọi tiện ích và dịch vụ cao cấp lại dễ dàng tiếp cận chỉ sau một “cú chạm” qua smartphone. Đây có thể nói là sự thông minh và tiện ích bậc nhất mà các cư dân được thừa hưởng khi sinh sống và an cư tại chung cư Sunshine Center.

Dưới bàn tay thiết kế của những kỹ sư công nghệ, các cư dân tại chung cư Sunshine Phạm Hùng được cung cấp ứng dụng Sunshine thông minh để mọi tiện ích được đặt dễ dàng.

Từ những dịch vụ đặt xe Sunshine Cab, dịch vụ sửa chữa, dọn dẹp vệ sinh, dịch vụ đi chợ online, mua sắm, giặt là hay thanh toán hóa đơn hàng tháng, cập nhật thông báo mới từ ban quản lý… Tất cả chỉ bằng vài nút chạm nhẹ là mọi nhu cầu của cư dân được đáp ứng nhanh chóng và trọn vẹn nhất thông qua app Sunshine Home.

Không mất thời gian di chuyển xa xôi cũng không phải bon chen xếp hàng chờ đợi, chỉ một vài thao tác nhanh chóng là những nhu cầu đều được thỏa mãn tốt nhất. Đây chính là cuộc sống năng động và chuẩn thời đại 4.0 mà mọi cư dân đều mong muốn sở hữu. Để sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng, các cư dân có thể thoải mái nghỉ ngơi và tận hưởng một cuộc sống an nhàn, thư thái, trải nghiệm những tiện ích đỉnh cao như spa – sauna, gym, bơi lội…

Phối cảnh dự án Sunshine Center

Phối cảnh dự án Sunshine Center

Đáng chú ý hơn, tại chung cư Sunshine Center, các kỹ sư công nghệ còn thiết kế thông minh với ví điện tử Sunshine Pay, được triển khai áp dụng cho toàn bộ hệ thống dịch vụ “cộp mác Sunshine”. Theo đó, bất kể các cư dân đi ăn, đi tập gym, spa hay uống café, mua sắm… chỉ cần thanh toán qua smartphone nhỏ ngọn nhờ chức năng ví điện tử Sunshine Pay. Đây quả thực là ứng dụng thông minh để mang tới sự tiện lợi cho cư dân và giảm thiểu những rủi ro khi mang nhiều tiền mặt.

Căn hộ thông minh xứng tầm chung cư 4.0

Không chỉ là những ứng dụng thông minh, tại chung cư 4.0 Sunshine Center, các cư dân còn được thừa hưởng một cuộc sống thuận tiện và hiện đại ngay trong từng căn hộ. Theo đó mỗi căn hộ dự án được thiết kế vô cùng thông minh với tính năng smarthome, trong đó toàn bộ những thiết bị nội thất đều là thiết bị thông minh.

Chỉ cần ra lệnh, trên ứng dụng smartphone các thiết bị tự động hoạt động theo mong muốn và nhu cầu của chủ sở hữu. Điều hòa sẽ chuyển sang chế độ giấc ngủ sâu, đèn tự chỉnh mức độ ánh sáng phù hợp, các thiết bị bật tắt theo đúng nhu cầu sử dụng… Tất cả tạo ra một cuộc sống hoàn hảo đúng chuẩn tiêu chí thời đại công nghệ.

Chung cư 4.0 Sunshine Center

Căn hộ chung cư 4.0 Sunshine Center

Hơn thế hệ thống kiểm soát an ninh ra vào faceid sẽ nhận diện gương mặt để giảm thiểu quá trình thủ tục check in tạo sự thuận tiện nhất cho các cư dân.

Đáng nói mỗi cư dân Sunshine Center được cung cấp thẻ cư dân tích hợp luôn thẻ thang máy, vé gửi xe… và đây cũng là chiếc thẻ vạn năng để cư dân có thể thỏa sức sử dụng các tiện ích và dịch vụ tại hệ thống Sunshine trên toàn quốc, được sử dụng miễn phí các dịch vụ tiện ích, được giảm giá các dịch vụ,…Các khách hàng được phục vụ chu đáo không khác gì khi đang sinh sống tại căn hộ của mình.

Có thể nói việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong thiết kế căn hộ và trong sử dụng dịch vụ, chung cư Sunshine Center đang chứng minh đẳng cấp căn hộ hạng sang. Đây sẽ là nơi an cư tuyệt vời cho những cư dân hiện đại, đặc biệt là những tín đồ công nghệ.

Kết nối với chuyên gia tư vấn dự án tại: Fanpage Sunshine Phạm Hùng