Pháp lý nâng tầm Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View

Hệ thống pháp lý rõ ràng đã đem đến cho Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View những ưu điểm vượt trội, đưa sản phẩm này đến gần hơn với nhu cầu đầu tư của khách hàng vào các sản phẩm du lịch – nghỉ dưỡng tại Hạ Long.

Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View kết nối nhu cầu khách hàng

Giống như nhiều dự án khác, Ramada Hạ Long Bay View cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Việc các sản phẩm condotel hiện đang được giao dịch sôi nối trên thị trường cho thấy nhu cầu lớn của khách hàng đối với phân khúc căn hộ phục vụ được nhiều mục đích, đồng thời cho thấy sức hút từ các sản phẩm phục vụ lưu trú du lịch tại các địa điểm nổi tiếng như Hạ Long. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm condotel này lại chưa đem lại sự yên tâm cho khách hàng khi thời hạn sở hữu chưa được quy định bằng khung pháp lý rõ ràng, khiến nhiều nhà đầu tư còn ngập ngừng khi xuống tiền đầu tư.

căn hộ Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View

Căn hộ Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View

Tuy nhiên, với Hạ Long Bay View, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Các căn hộ thuộc dự án này được đảm bảo về quyền sở hữu khi có chính sách bàn giao sổ hồng có quyền sở hữu vĩnh viễn cho khách hàng khi bỏ vốn tại đây. Điều đó đồng nghĩa với việc căn hộ tại đây sẽ trở thành tài sản hợp pháp của chủ sở hữu, chủ sở hữu có quyền sang nhượng, mua bán sản phẩm mà không cần thông qua chủ đầu tư. Vượt trội về thời gian sở hữu như vậy, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View là một điểm sáng thu hút đầu tư ở thời điểm hiện tại.

Pháp lý tốt tạo cơ hội đầu tư sinh lời

Căn hộ Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View không chỉ trở thành tài sản vừa “để dành”, mà còn có thể khai thác sinh lời một cách bền vững, đúng mục tiêu kinh doanh “một vốn bốn lời” mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn. Đó không chỉ dừng lại ở mơ ước, mà thực sự dự án này đã đem lại cơ hội sinh lời vượt trội từ sản phẩm căn hộ condotel.

Khi đó, khách hàng có thể sử dụng quyền tự do khai thác, kinh doanh hay ủy quyền cho đơn vị quản lý làm thay nhiệm vụ này, mà nguồn lợi nhuận mang lại vẫn đảm bảo nhờ chính sách chuyện nghiệp của đơn vị quản lý Wyndham. Nhờ đó, dù không trực tiếp tham gia vào quá trình tìm kiếm, phục vụ khách du lịch thì chủ sở hữu căn hộ vẫn sinh ra các giá trị lợi nhuận nhờ khoản vốn ban đầu của họ. Bên cạnh đó, nếu chủ sở hữu có kiến thức về kinh doanh, muốn trực tiếp tham gia vào quá trình vận hành sản phẩm thì dự án Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View cũng sẵn sàng đáp ứng. Chính sách này có thể khiến cho một bộ phận khách hàng có thể yên tâm hơn khi điều hành quá trình khai thác căn hộ của chính mình, đảm bảo nguồn lợi nhuận thu về tay họ hoàn toàn.

Thêm vào đó, khi sở hữu căn hộ tại đây, khách hàng còn được hưởng chính sách 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm tại căn hộ của mình. Đây là một trong những chính sách bán hàng mà chủ đầu tư Hạ Long Bay View muốn gửi tặng cho đầu tư thông thái của khách hàng.

Chính sách pháp lý của dự án đã đánh trúng tâm lý của khách hàng, là kênh đầu tư an toàn, góp phần “cộng điểm” cho dự án trong những cân nhắc khi đầu tư.