Harec Building có phải là điểm đến thuê văn phòng lý tưởng?

Tòa nhà Harec Building nằm trên đường Láng Hạ là một tòa nhà văn phòng nhận được nhiều sự yêu thích của doanh nghiệp cũng như khách hàng trong phân khúc văn phòng hạng B Hà Nội. Tại tòa nhà này, một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng được mở ra trước mắt doanh nghiệp, có thể mang đến môi trường tốt nhất dành cho cán bộ nhân viên làm việc tại doanh nghiệp. Với một môi trường như vậy, những người làm việc tại tòa nhà chắc chắn sẽ được làm việc với những điều kiện tốt nhất để từ đó có thể thúc đẩy năng suất công việc. Làm việc tại một tòa nhà chuyên nghiệp cũng góp phần không nhỏ để doanh nghiệp xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Văn phòng hạng B tại Harec Building

Một trong những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn hàng đầu của Harec Building chính là chất lượng văn phòng hạng B của tòa nhà này. Trong số những phân loại văn phòng trên thị trường, văn phòng hạng B là những mặt bằng phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô trung bình với nhu cầu sử dụng tầm trung, cùng với đó là ngân sách dành cho thuê văn phòng giới hạn. Dù vậy, tòa nhà văn phòng hạng B Harec Building vẫn có những yếu tố và ưu điểm nhất định để làm nên một môi trường văn phòng chất lượng dành cho doanh nghiệp.

Harec Building

Harec Building

Chất lượng văn phòng hạng B được thể hiện qua những trang thiết bị, giá thuê và dịch vụ cung cấp cho danh nghiệp tại đây. Về trang thiết bị, tại đây được trang bị những thứ như máy móc phục vụ nhu cầu văn phòng, thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh, điện dự phòng, camera giám sát, vách tường cách âm… Với những trang thiết bị kể trên, quá trình làm việc tại Harec Building luôn được đảm bảo trơn tru và thuận lợi nhất. Đồng thời, những yếu tố này cũng sẽ được kiểm tra và bảo trì thường xuyên.

Vị trí thuận lợi của tòa nhà Harec

Tòa nhà Harec Building nằm tại số 4 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, gần các tuyến đường quan trọng của thành phố. Các tuyến đường này phải kể đến Lê Văn Lương, Thái Hà, Huỳnh Thúc Kháng, Giảng Võ, Đê La Thành… Các tuyến đường có khả năng kết nối linh hoạt là:

  • Tuyến Láng Hạ – Lê Văn Lương ra quận Thanh Xuân
  • Tuyến Láng Hạ – Thái Hà ra khu vực Xã Đàn
  • Tuyến Láng Hạ – Đê La Thành ra khu vực quận Cầu Giấy

Với những tuyến đường kể trên, tòa nhà Harec Building sẽ có khả năng kết nối vô cùng nhanh chóng và thuận lợi với mọi khu vực của thành phố, khiến cho quãng đường di chuyển từ nhà đến chỗ làm và ngược lại của nhân viên được nhanh chóng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, vị trí của tòa nhà Harec Building nằm ở khu vực trung tâm của quận cũng góp phần không nhỏ trong quá trình xây dựng hình ảnh và tạo ấn tượng tốt của doanh nghiệp. Các tiện ích khu vực xung quanh tòa nhà này phải kể đến các ngân hàng như VPBank, Vietcombank, Vietinbank…

Giá thuê văn phòng tại Harec Building

Văn phòng tại Harec Building có giá thuê khá tốt so với các tòa nhà văn phòng hạng B khác trên thị trường. Cụ thể, giá thuê chưa thuế phí là $12.5/m2/tháng, phí dịch vụ là $5.5/m2/tháng, tổng cộng là từ $18-22/m2/tháng. Bên cạnh các chi phí này thì còn có phí gửi xe ô tô và phí gửi xe đạp dành cho cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà.

Với mức giá thuê khá ưu đãi, Harec Building ghi dấu ấn trong quý khách về một dự án có vị trí thuận tiện và chất lượng văn phòng bậc nhất. Xem thêm về tòa nhà văn phòng Hà Nội này tại: https://harecbuilding.com/