Giá trị đầu tư từ vị trí Vinhomes Grand Park 

Sở hữu những ưu thế vượt trội Vinhomes Grand Park không chỉ hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng mà còn là cơ hội đầu tư cực kỳ hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Một trong những yếu tố đảm bảo giá trị đầu tư của dự án chính là nhờ vị trí Vinhomes Grand Park vô cùng đắt giá.

Khu vực thu hút nguồn lao động với tiềm năng cho thuê căn hộ hấp dẫn

Vị trí Vinhomes Grand Park tọa lạc tại tọa độ vàng thuộc hai phường của quận 9. Đây là vị trí cực kỳ lý tưởng để an cư, khi vừa có giao thông thuận tiện vừa có cơ sở hạ tầng đồng bộ và phong thủy đắt giá.

Khu vực thu hút nguồn lao động với tiềm năng cho thuê căn hộ hấp dẫn

Khu vực thu hút nguồn lao động với tiềm năng cho thuê căn hộ hấp dẫn

Đáng chú ý dự án nằm ngay cạnh với khu công nghệ cao 1, 2, đây là nơi tập trung hàng loạt các xí nghiệp, công ty của các tập đoàn đa quốc gia như Intel, Nidec, SHTP,…và đặc biệt là có sự xuất hiện của khu nhà máy Samsung với tổng số công nhân chất lượng lên tới 30.000. Đây cũng là nơi tập trung những chuyên gia, kỹ sư hàng đầu từ nhiều quốc gia lớn như Hoa Kỳ, Nhật Bản, các nước Châu Âu làm việc tại các xí nghiệp trên.

Hơn thế nữa, khu vực xung quanh vị trí Vinhome Grand Park Quận 9 cũng là trụ sở mới rất nhiều những công ty và tập đoàn lớn trong nước như: Thế Giới Di Động, tập đoàn Vingroup, FPT, Saigon Hub,…Một số trường đại học, học viện như: Học viện hàng không Vietjet, Đại học FPT, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Huitech, Đại học Fulbright (Mỹ)…

Có thể nói khu vực quận 9 chính là nơi tập trung đông dân với lực lượng lao động, người đi làm, đi học lớn bậc nhất tại Hồ Chí Minh, đây cũng là nơi có sức thu hút lớn với những lao động chất lượng cao, các chuyên gia trong và ngoài nước, kéo theo đó là nhu cầu an cư rất lớn. Đặc biệt nhu cầu về nơi an cư đẳng cấp có thể đáp ứng được những tiêu chí của các khách hàng cao cấp, khách nước ngoài là rất lớn.

Trong khi đó nguồn cung căn hộ cho thuê tại thị trường lại khá hạn chế, sự chênh lệch rõ rệt này mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư tại Vinhomes Grand Park. Hưởng trọn ưu thế từ vị trí đắt giá cùng những tiềm năng lớn từ thị trường, dự án chắc chắn có tiềm năng cho thuê hấp dẫn và mang tới lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư.

Theo anh Ngô Ngọc Quang cho biết, trong những năm gần đây tiềm năng cho thuê tại Quận 9 cực kỳ hấp dẫn, và luôn sốt nóng trên thị trường. Với vị trí Vinhomes Grand park cực kỳ đắt giá lại cộng hưởng với những ưu thế vượt trội củai một dự án chuẩn đẳng cấp quốc tế thì đầu tư vào dự án chắc chắn mang tới nguồn lợi nhuận ổn định và bền vững cho các chủ sở hữu. Đây chính là cơ hội đầu tư hiếm có mà nhà đầu tư sành sỏi nào cũng không thể bỏ lỡ.

Tiềm năng tăng giá nhờ vị trí Vinhomes Grand Park 

Tiềm năng tăng giá nhờ vị trí Vinhomes Grand Park

Tiềm năng tăng giá nhờ vị trí Vinhomes Grand Park 

Không chỉ là tiềm năng cho thuê mà lợi thế vị trí Vinhomes Grand Park còn đảm bảo tính thanh khoản và khả năng tăng giá cao trong tương lai. Các chuyên gia cho biết với nhiều thế mạnh về cơ hội hội nhập và phát triển, Quận 9 đang là khu vực được chính quyền tập trung phát triển hình thành đô thị sáng tạo phía Đông trong tương lai. Đồng nghĩa với việc đầu tư phát triển mạnh về hạ tầng. Tại cửa ngõ phía đông hàng loạt những công trình lớn được xây dựng nâng tầm chất lượng sống.

Nhiều khu dân cư tại đây cũng được hình thành, thu hút người trẻ về khu vực quận 9 an cư và kiến tạo nên những cộng đồng tri thức với sự phát triển của hệ thống trường học, phòng khám quốc tế, hệ thống nhà hàng, spa, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng… Sự phát triển đồng bộ này kéo theo sự tăng giá bất động sản chắc chắn, trong đó có vinhomes Grand Park. Đầu tư vào dự án nhà đầu tư nắm chắc cơ hội tăng giá và sinh lời vững chắc trong tương lai.

Có thể nói vị trí chính là yếu tố đảm bảo sự thành công của việc đầu tư kinh doanh bất động sản. Với vị trí Vinhomes Grand Park cực kỳ đắt giá, dự án kỳ vọng là sản phẩm đầu tư cực kỳ chất lượng. Mọi thông tin dự án quý khách theo dõi tại: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html