Dự án Novaworld Bình Châu – Đón đầu xu hướng đầu tư ngôi nhà thứ 2

Xu hướng đầu tư ngôi nhà thứ hai ngày càng lớn và được ưa chuộng. Đây vừa là nơi nghỉ dưỡng cho các chủ sở hữu vừa có thể tận dụng kinh doanh khi nhàn rỗi, sinh lời bền vững. Đón đầu xu hướng đang cực kỳ được ưa chuộng này chủ đầu tư Novaland giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm second home biệt thự và nhà phố nghỉ dưỡng đẳng cấp tại dự án novaworld bình châu. Đây chính là cơ hội để đón đầu xu hướng đầu tư ngôi nhà thứ hai.

Ngôi nhà thứ hai – Lựa chọn đầu tư khôn ngoan

Theo các chuyên gia cho biết xu hướng ngôi nhà thứ hai đang rất được ưa chuộng. Nhận định sức hấp dẫn của thị trường second home này đến từ đặc tính sản phẩm và lợi ích 2 trong 1: vừa để nghỉ dưỡng cho gia đình, nhưng đồng thời vừa cho thuê trong thời gian nhàn rỗi. Điều này gia tăng giá trị cho tài sản và giúp sản phẩm tăng khả năng đầu tư sinh lời, đặc biệt là tại các thị trường hút khách du lịch.

Theo các nhà đầu tư cho biết thay vì sử dụng dòng tiền nhàn rỗi vào đầu tư vàng, chứng khoán, hay cổ phiếu thì việc đầu tư bất động sản nói chung đặc biệt đầu tư ngôi nhà thứ hai đả bảo giá trị và có nhiều lợi ích hơn rất nhiều. Thực tế cũng chứng minh với dòng sản phẩm này các chủ sở hữu vừa có thể cùng gia đình nghỉ dưỡng vừa khai thác đầu tư. Thông thường các nhà đầu tư cũng ưu tiên chọn những sản phẩm ngôi nhà thứ hai tại những thành phố lớn, nơi gần những khu du lịch, trung tâm giải trí, những khu nghỉ dưỡng. Sản phẩm càng độc đáo và nằm trong những khu dự án nghỉ dưỡng hút khách, càng đảm bảo tiềm năng đầu tư hấp dẫn cũng như mang tới trải nghiệm nghỉ dưỡng ấn tượng cho gia chủ.

Dự án Novaworld Bình Châu – Đón đầu xu hướng đầu tư ngôi nhà thứ 2

Dự án Novaworld Bình Châu – Đón đầu xu hướng đầu tư ngôi nhà thứ 2

Dự án Novaworld Bình Châu – Đầu tư ngôi nhà thứ hai khôn ngoan

Mang nhiều ưu thế nổi trội, ngôi nhà thứ hai tại dự án novaworld bình châu là lựa chọn khôn ngoan cho các nhà đầu tư để đón đầu cơ hội và đảm bảo tiềm năng sinh lời vượt trội. Ưu thế lớn nhất của dự án chính là nhờ vị trí vô cùng đắt giá chỉ nằm cách thành phố Hồ Chí Minh với 90 phút di chuyển qua cao tốc Long thành – Dầu Giây. Bên cạnh đó từ dự án cũng chỉ mất 60 phút để tới sân bay quốc tế Long Thành. Lợi thế vị trí vô cùng thuận tiện để tiếp cận và đảm bảo đón được lượng khách lớn trong và ngoài nước, đảm bảo cơ hội sinh lời vượt trội trong tương lai.

Hơn thế dự án còn được thừa hưởng đòn bẩy từ hạ tầng giao thông, đảm bảo tiềm năng gia tăng giá trị cao trong tương lai. Theo đó những công trình lớn như tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành chuẩn bị đưa vào sử dụng tạo kết nối thuận tiện từ những khu vực miền tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu một cách dễ dàng. Và còn có rất nhiều những dự án giao thông trọng điểm sắp triển khai như tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á,… càng đảm bảo giá trị đầu tư cho dự án.

Đặc biệt hơn second home tại dự án novaworld bình châu được đặt tại cung đường biển đẹp nhất tại Việt Nam, và được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích du lịch nghỉ dưỡng và giải trí chất lượng từ mô hình nghỉ dưỡng độc đáo, quy mô lớn tới hơn 1.000 ha của NovaWorld Ho Tram. Hệ sinh thái tiện ích bao gồm đường bờ biển trải dài 30 km, công viên Safari – công viên thú hoang dã với quy mô gần 300 ha, khu thể thao phức hợp…Tất cả mang tới trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn cho du khách và mở ra tiềm năng đầu tư cho thuê ấn tượng.

Với những giá trị vượt trội rõ ràng đầu tư vào ngôi nhà thứ hai tại dự án novaworld bình châu là lựa chọn khôn ngoan, đảm bảo gia tăng lợi nhuận. Để tìm hiểu mọi thông tin dự án quý khách vui lòng theo dõi tại website: www.novaworldvietnam.com.vn