Dự án căn hộ Vinhome Grand Park Quận 9: Đẳng cấp từ sự khác biệt

Không phải ngẫu nhiên mà Dự án căn hộ Vinhome Grand Park Quận 9 lại có sức hấp dẫn lớn tới vậy trên thị trường. Không chỉ mang thương hiệu Vinhomes đẳng cấp mà dự án còn tạo sức hút lớn nhờ sự khác biệt, đẳng cấp tiên phong trên thị trường. Đây chính là dự án có thể thỏa mãn mọi tiêu chí sống chất lượng, hội tụ tinh hoa toàn cầu.

Dự án xanh hiếm có trên thị trường

Không chú trọng vào lợi nhuận cao, tối ưu từng m2 diện tích, tại Dự án căn hộ Vinhome Grand Park Quận 9 mang tới một không gian sống vô cùng thông thoáng mà hiếm dự án nào trên thị trường có được. Đây được ví như một thành phố xanh đắt giá mà mọi cư dân khao khát.

Cập nhật bảng giá khu đô thị Hinode Royal Park, dự án đáp ứng cuộc sống đẳng cấp, sang trọng của cư dân tương lai

Lợi thế nằm gần 2 sông lớn chính là điều kiện tiền đề để kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái với không gian mát mẻ, điều hòa quanh năm. Giữa lòng Sài Gòn oi ả thì việc sinh sống tại đô thị ven sông đẳng cấp như này thực sự là điểm khác biệt và khẳng định vị thế của gia chủ.

Không những vậy chủ đầu tư tại dự án còn dành tới phần lớn diện tích để kiến tạo cảnh quan và khoảng xanh tự nhiên. Mật độ xây dựng chỉ chiếm 20%, đây là con số cực thấp so với các dự án trên thị trường, đảm bảo một không gian sống không thể thoáng mát hơn.

Bao khắp nơi trong đô thị là cây xanh, thảm thực vật phủ kín khắp các phân khu, đóng vai trò như lá phổi xanh thanh lọc không khí, mang tới một cuộc sống bình yên và gần gũi với thiên nhiên cho mọi cư dân. Mỗi ngày tại đây các cư dân được thụ hưởng cuộc sống an lành đúng nghĩa và tận hưởng không khí tươi mát trong từng hơi thở.

Đặc biệt tại dự án sở hữu một đại công viên ven sông lớn nhất hiện nay với quy mô lên tới 36ha. Đây là lá phổi xanh của khu vực với điểm nhấn là 15 công viên liên hoàn với chủ đề đa dạng.

Lần đầu tiên trong một khu đô thị sở hữu một công viên lớn tới vậy lại bao gồm các công viên nhỏ với chủ đề độc đáo như công viên ánh sáng, công viên tập gym, công viên bbq, công viên dã ngoại, công viên dưỡng sinh, công viên xe đạp địa hình, công viên golf mini, công viên nghệ thuật, công viên hạnh phúc… đem đến phong cách sống chuẩn Singapore và nguồn cảm hứng bất tận cho cộng đồng cư dân văn minh. Đây sẽ là một thế giới ngoài trời sôi động, đầy màu sắc chưa từng có trên thị trường, mang tới những trải nghiệm thú vị cho cư dân.

Có thể nói thành phố xanh công viên – Vinhomes Grand Park chính là điểm nhấn khác biệt tạo nên sức hút lớn với các khách hàng thời thượng.

Tham khảo thêm thông tin về khu đô thị Thanh Hà tọa lạc ở vị trí đắc địa, liên kết vùng chặt chẽ, di chuyển dễ dàng chính vì thế dự án cũng sở nhiều nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn phục vụ cư dân sinh sống tại đây.

Dự án căn hộ Vinhome Grand Park Quận 9: Đẳng cấp từ sự khác biệt

Dự án căn hộ Vinhome Grand Park Quận 9: Đẳng cấp từ sự khác biệt

Dự án căn hộ Vinhome Grand Park Quận 9 – Thành phố thông minh có 1-0-2 tại Sài Gòn

Sự khác biệt tại dự án căn hộ Vinhome Grand Park Quận 9 còn được thể hiện ở mô hình thành phố thông minh có 1 – 0 – 2 tại Sài Gòn. Dự án được tổ chức vận hành ứng dụng theo mô hình đô thị thông minh đang rất được ưa chuộng trên thế giới như Singapore, Songdo của Hàn Quốc, Fujisawa của Nhật Bản. Đây chính là dự án tiên phong trên thị trường Việt Nam sở hữu mô hình đô thị thông minh này với những giá trị sống khác biệt và trải nghiệm sống hiện đại, tiện nghi chưa từng có.

Hệ sinh thái thông minh tại dự án căn hộ Vinhome Grand Park Quận 9 dựa trên 4 trục cốt lõi, gồm Smart Management, Smart Security, Smart Community, Smart Home. Dự án sử dụng những ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT) vào trong quản lý vận hành đem lại một mang lại phong cách sống thời thượng, đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho cư dân. Đây chính là cuộc sống chuẩn sang thời đại mới.

Với những giá trị khác biệt, dự án căn hộ Vinhome Grand Park Quận 9 đã và đang là lựa chọn an cư hàng đầu cho các cư dân đẳng cấp. Để theo dõi thông tin tại dự án quý khách vui lòng truy cập tại: https://vinhomeland.com.vn/

Tham khảo thêm dự án Park City Hà Đông, dự án mang đến phong cách sống hiện đại nhất mà không đánh mất đi các nét văn hóa truyền thống.