Đất nền Đông Tăng Long – Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Đất nền Đông Tăng Long đang là một trong những dự án tâm điểm trên thị trường bất động sản phía Đông Hồ Chí Minh thu hút không ít khách hàng và nhà đầu tư. Dự án được đánh giá là cơ hội đầu tư lý tưởng với tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Vậy tiềm năng tăng giá của dự án đến từ đâu?

Hạ tầng giao thông đồng bộ đảm bảo giá trị đất nền Đông Tăng Long 

Hạ tầng giao thông chính là một trong những yếu tố có tác động lớn tới kỳ vọng tăng giá của các dự án bất động sản. Tọa lạc tại vị trí siêu đắt giá với 4 mặt tiền là những đường lớn, huyết mạch, trọng yếu của quận 9, dự án đất nền Đông Tăng Long được thừa hưởng lợi thế cực lớn, không chỉ là kết nối giao thông mà còn là tiềm năng đầu tư và tăng giá cao trong tương lai. Theo các chuyên gia cho biết hạ tầng giao thông phát triển đến đâu thì bất động sản tăng giá đến đó. Quả thực nhận định này đã được chứng minh qua rất nhiều dự án. 

Hạ tầng giao thông đồng bộ đảm bảo giá trị đất nền Đông Tăng Long 

Hạ tầng giao thông đồng bộ đảm bảo giá trị đất nền Đông Tăng Long

Các chuyên gia kinh tế và BĐS cho biết quận 9 đang là khu vực trọng điểm phát triển của thành phố. Đây cũng là dự án hiếm có sở hữu tới 4 loại hình giao thông từ đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không. Theo đó đường thủy phát triển mạnh với các cụm cảng sông Đồng Nai, Cảng Thị Vải – Cái Mép, Cảng Cát Lái. Đường bộ phát triển với Đường Đại lộ Đông Tây, đường Vành Đai 2, Vành Đai 3, Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây, Đường Nguyễn Duy Trinh, Lã Xuân Oai,…Còn đường hàng không là tuyến sân bay Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Long Thành.

Và đường sắt với những tuyến metro số 1 Suối Tiên Bến Thành hay Suối tiên – Nhơn trạch. Với sự đồng bộ về hạ tầng giao thông liên kết này đã thúc đẩy giá trị bất động sản của khu vực, mà dự án đất nền Đông Tăng Long được hưởng lợi đầu tiên bởi vị trí siêu đắt giá, trung tâm của trung tâm. Khi tất cả những tuyến đường hoàn thiện tạo thành mạng lưới giao thông linh hoạt, bao quanh dự án, thúc đẩy giá trị bất động sản tăng nhanh.

Bên cạnh đó, lợi thế nằm ngay cận với khu vực quận 2 phát triển sôi động và khu đô thị mới Thủ Thiêm được kỳ vọng là trung tâm tài chính kinh tế tầm cỡ quốc tế trong tương lai, cũng khiến cho đất nền dự án tăng nhanh chóng. Thực tế cũng chứng minh chỉ trong vài năm gần đây, khu vực dự án giá trị đất nền tăng nhanh chóng, thậm chí gấp nhiều lần so với trước do hạ tầng đồng bộ, vì thế nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Quy hoạch mới thành phố - đòn bẩy tăng giá cho bất động sản khu vực

Quy hoạch mới thành phố – đòn bẩy tăng giá cho bất động sản khu vực

Quy hoạch mới thành phố – đòn bẩy tăng giá cho bất động sản khu vực

Khong chỉ là đòn bẩy từ giao thông mà dự án đất nền Đông Tăng Long còn nằm trong khu vực có tốc độ đô thị hóa cao và dự kiến trở thành khu đô thị sáng tạo phía Đông, với nhiều khu công nghệ cao tập thu hút hàng tỷ USD từ những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu như Samsung, Schneider, Intel, Microsoft… Tại đây cũng có rất nhiều những công trình trọng điểm như đại học Fulbright, khu đô thị Đại học Quốc gia TP HCM, cảng Phú Hữu… Quy hoạch mới của thành phố biến quận 9 trở thành khu vực trung tâm mới của thành phố, thu hút các đô thị mới, đồng bộ về hạ tầng xã hội và thu hút nhiều dân sinh, cư dân quốc tế. Đây chính là yếu tố để đất nền khu vực tăng giá. Và các chuyên gia càng khẳng định tiềm năng tăng giá chắc chắn cho đất nền Đông Tăng Long.

Có thể nói với những đánh giá trên, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào tiềm năng tăng giá cao trong tương lai của dự án. Mọi thông tin và chính sách bán hàng quý khách có thể theo dõi tại: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html