Sunshine Center 16 Phạm Hùng

Hiếm có dự án nào nào hiện nay tại trung tâm phía Tây Hà Nội lại hội tụ nhiều ưu điểm như Sunshine Center, dự án tọa lạc tại vị trí không thể đẹp hơn số 16 Phạm Hùng với chuỗi hạ tầng hiện đại cùng các tiện ích đẳng cấp quốc tế. Đặc biệt, chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi đặc biệt sẽ là lợi thế rất lớn của dự án.

 

CHÍNH SÁCH VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI

line-1

Khu đô thị Sunshine Center sở hữu 3 điểm nổi bật trong chính sách bán hàng hứa hẹn sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý từ khách hàng và những nhà đầu tư quan tâm tới lĩnh vực Bất động sản.

Chính sách bán hàng

GIÁ BÁN HỢP LÝ

Với từng căn khác nhau, vị trí tầng khác nhau thì giá bán căn hộ Sunshine Center sẽ ở mức giá khác nhau, mức giá dự kiến dự án từ 35 đến 50 triệu/m2 tùy từng căn.

 

Chính sách bán hàng

THANH TOÁN LINH HOẠT

Dự kiến, dự án Sunshine Center sẽ thực hiện chính sách thanh toán linh hoạt thành nhiều đợt khác nhau, phù hợp với khả năng thanh toán của nhiều đối tượng khác hàng.

Chính sách bán hàng

VAY VỐN ƯU ĐÃI

Những dự án trước đây tập đoàn Sunshine đã thực hiện chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn với nhiều chính sách vay vốn ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG SUNSHINE CENTER

line-1

  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 22/11/2019 đến 31/01/2019.
  • Chính sách áp dụng chung: Miễn phí dịch vụ 2 năm đầu tiên kể từ ngày ghi trên thông báo bàn giao căn hộ của CĐT (không quy đổi thành tiền mặt, không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: điện, nước, truyền hình cáp, trông xe…
  • Tặng 10 gói full công nghệ thông minh cho căn hộ trị giá 20.000.000 VNĐ/gói áp dụng cho 10 khách hàng đầu tiên đặt cọc và ký HĐMB từ ngày 22/11/2019 – 31/01/2020 (không được quy đổi thành tiền mặt)

1/ CHÍNH SÁCH CHO KHÁCH HÀNG VIỆT NAM

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT

Tặng ngay 500.000.000 VNĐ trừ vào giá trị căn hộ (gồm VAT) cho khách hàng đặt cọc và ký HĐMB TỪ NGÀY 22/11/2019 ĐẾN NGÀY 31/01/2020.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ LÃI SUẤT

Chủ đầu tư triển khai chương trình hỗ trợ lãi suất cho khách hàng tại ngân hàng do chủ đầu tư chỉ định. Áp dụng với khách hàng thanh toán đến 80% giá trị căn hộ gồm VAT, và ngân hàng giải ngân trong vòng 20 ngày kể từ ngày KH ký HĐMB

Chính sách hỗ trợ lãi suất

Áp dụng đối với KH là cá nhân (KHCN) đứng tên trong HĐMB, KH là doanh nghiệp (KHDN) được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất và phí trả nợ trước hạn (TNTH) với mức tối đa bằng lãi suất và phí TNTH vượt mức hỗ trợ trên (nếu có) KHDN tự chi trả cho ngân hàng.

Tiến độ thanh toán vay ngân hàng

1.2/ CHÍNH SÁCH CHO KHÁCH HÀNG KHÔNG VAY NGÂN HÀNG

Chính sách không vay tiến độ thanh toán

  • Trường hợp khách hàng nhận thông báo bàn giao căn hộ sớm hơn so với tiến độ thanh toán bên trên, Khách hàng có nghĩa vụ nộp đủ 95% giá trị căn hộ (bao gồm VAT) trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận thông báo bàn giao căn hộ.
  • Trong trường hợp ngày đến hạn thanh toán trùng vào ngày Chủ nhật, ngày Lễ/Tết (Theo quy định của Nhà nước) thì Khách hàng được gia hạn thanh toán sang ngày làm việc đầu tiên ngay sau ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết.

2/ CHÍNH SÁCH CHO KHÁCH NƯỚC NGOÀI (THUÊ DÀI HẠN 50 NĂM)

Chính sách khách hàng nước ngoài thuê

  • Trường hợp Khách hàng nhận thông báo bàn giao căn hộ sớm hơn so với tiến độ bên trên, Khách hàng có nghĩa vụ nộp toàn bộ giá thuê căn hộ (bao gồm VAT) trong 7 ngày kể từ ngày thông báo nhận bàn giao căn hộ.
  • Trong trường hợp ngày đến hạn thanh toán trùng vào ngày Chủ nhật, ngày Lễ/Tết (Theo quy định của Nhà nước) thì Khách hàng được gia hạn thanh toán sang ngày làm việc đầu tiên ngay sau ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết.

II. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Chính sách ưu đãi đặc biệt

Lưu ý:

Quy định tính chiết khấu: Các chiết khấu cho căn hộ được tính trên giá trị căn hộ chưa bao gồm VAT và KPBT, trước khi trừ các ưu đãi bằng tiền mặt nếu có

Qùa tặng được quy đổi 90% giá trị và trừ vào tổng GTCH gồm VAT tại thời điểm ký HĐMB. Khách hàng phải chịu các khoản thuế, phí phát sinh (nếu có) theo quy định của nhà nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết và cập nhật chính sách bán hàng tại dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ các chuyên viên tư vấn để được biết thêm thông tin chi tiết.

dang-ky-nhan-thong-tin

(Thông tin mang tính chất tham khảo chưa phải công bố chính thức từ CĐT)