Ấn tượng với vị trí vàng của chung cư Sunshine Center

Ngay từ khi mới manh nha xuất hiện trên thị trường, chung cư Sunshine Center đã tạo ấn tượng mạnh với khách hàng nhờ vị trí toạ lạc vô cùng hoàn hảo ngay tại mặt đường Phạm Hùng – một trong những tuyến đường huyết mạch trọng yếu của thủ đô. Với vị trí này, dự án đã mang đến cho các gia đình,  khách hàng  đầu tư của mình những bước khởi đầu mạnh mẽ cho tương lai.

Vị trí đắc địa của chung cư Sunshine Center

Toạ lạc tại số 16 Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội – khu vực có tốc độ đô thị hoá nhanh nhất thủ đô, chung cư Sunshine Center Phạm Hùng được khách hàng đánh giá cao về tiềm năng tăng giá trong tương lai. Bên cạnh đó, phía chủ đầu tư dự án cũng có những bước đi hết sức chiến lược trong việc kế thừa và phát huy hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đồng bộ của dự án nhằm đem đến không gian sống hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu ở thực trong tương lai.

 

Vị trí chung cư Sunshine Center tại số 16 Phạm Hùng

Vị trí chung cư Sunshine Center tại số 16 Phạm Hùng

Với hàng loạt tuyến đường huyết mạch cùng các trung tâm hành chính, cơ quan đầu não của cả nước bao quanh đã tạo những điều kiện thuận lợi cho nhu cầu đi lại, sinh hoạt và làm việc của quý khách hàng, Giờ đây, việc di chuyển vào trung tâm thành phố hay các trọng điểm kinh tế của thủ đô trở nên vô cùng đơn giản, chỉ cần hơn chục phút lái xe là quý khách hàng có thể làm được điều đó. Đặc biệt, với liên kết vùng ấn tượng của Mỹ Đình 1 sẽ giúp cư dân tương lai của chung cư Sunshine Center được thừa hưởng hàng loạt các dịch vụ tiện ích, hệ thống trung tâm giáo dục – y tế hiện đại và phát triển. Những giá trị nhờ vị trí đắc địa của dự án mang đến cho quý khách hàng là không thể đong đếm được.

Giá trị tiềm năng chung cư Sunshine Center Phạm Hùng mang đến cho khách hàng

Tiềm năng tăng giá nhờ không gian sống đẳng cấp của Sunshine Center

Tiềm năng tăng giá nhờ không gian sống đẳng cấp của Sunshine Center

Đối với khách hàng lựa chọn chung cư Sunshine Center chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng với những lợi thế mà vị trí vang của dự án mang lại. Đối với khách hàng có nhu cầu ở thực, một khu vực phát triển theo hướng trọng tâm trọng điểm như khu vực quận Nam Từ Liêm sẽ là điểm đến lý tưởng. Bên cạnh tốc độ phát triển và sự sầm uất của phố thị, khách hàng khi sinh sống và làm việc tại đây vẫn được thừa hưởng những không gian xanh cả trong và bên ngoài dự án. Hồ điều hoà 32 hecta cùng hàng loạt công viên, khuôn viên, khu vực vui chơi giải trí xung quanh vị trí đặt chung cư Sunshine Center Phạm Hùng … sẽ giúp quý khách hàng có thể trải nghiệm sự thoải mái đến tận cùng ngay giữa lòng thủ đô Hà Nôi. Bên cạnh đó, với mật độ dân số không quá đông, giao thông thuận tiện cùng nhiều chính sách phát triển của chính quyền thành phố đã giúp dự án hoàn toàn miễn nhiễm với ô nhiễm, ồn ào, khói bụi.

Còn đối với các Nhà đầu tư tại dự án chung cư Sunshine Center, tiềm năng tăng giá của dự án là điều có thể dễ dàng nhận ra. Với những gì mà vị trí dự án mang lại, chắc chắn sẽ thu hút, hấp dẫn một lượng các khách hàng, điều này sẽ mang đến những khoản lợi nhuận khổng lồ từ việc đầu tư. Thêm nữa, mức giá bán chung cư Sunshine Center được phía chủ đầu tư dự án – Tập đoàn Sunshine –  đưa ra hết sức hấp dẫn sẽ tạo điều kiện tối đa cho nhu cầu sở hữu căn hộ của quý khách hàng.